Trang chủ Blog

Thông tin cần biết về các dịch vụ cho thuê xe 30 chỗ tại hà nội hiện nay 

Hiện nay những chiếc xe du lịch 30 chỗ ngày càng được sử dụng phổ biến trên thị trường. Nhu cầu sử dụng của khách hàng đối với dòng xe này cũng tương đối đa gồm: đưa đón nhân viên, học sinh – sinh viên, tổ chức du lịch, dã ngoại, hoặc phục vụ tham quan, cưới hỏi,… Trong phần bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến quý vị một số thông tin cần biết liên quan đến các dịch vụ cho thuê xe 30 chỗ hà nội ở vào thời điểm hiện nay. Quý vị và các bạn quan tâm có thể tham khảo và lựa chọn cho mình loại phương tiện phù hợp.
Các mẫu xe 30 chỗ chuyên dùng hiện nay
Về cơ bản thì các dòng xe 30 chỗ hiện nay đa phần được nhập khẩu từ nước ngoài, cụ thể là các hãng xe như Huyndai, Samco Isuzu với thiết kế kiểu xe bus mini, nhưng có nội thất và khoang chứa hành lý tương đối đầy đủ. Ở phân khúc cao cấp có  Huyndai Univer; trong khi Samco và County thông thường được xếp vào phân khúc phổ thông giá rẻ, phù hợp để tổ chức du lịch cơ quan hay gia đình…  Nói vậy nhưng giá của những chiếc xe này vẫn tương đối cao nên thay vì mua đứt, người ta thương tìm đến các bên cho thuê xe tại Hà nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh. 
Những tiện nghi cơ bản trên xe
Về điều này, quý vị và các bạn có thể yên tâm một điều là các dịch vụ cho thuê xe 30 chỗ hà nội hiện nay đều rất chú trọng đến việc trang bị các tiện nghi trên xe từ điều hòa, ghế da, đến Tivi, tủ lạnh, đầu DVD, hệ thống loa âm thanh,… giúp khách hàng luôn có cơ hội nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời khi bắt buộc phải di chuyển trong nhiều giờ liên tục.
Chi phí và kinh nghiệm thuê xe 30 chỗ hiện nay tại hà nội
Giá thuê xe thông thường sẽ được tính theo các chặng ví dụ Hà Nội – Thanh Hóa, Hà Nội – Sapa,… quãng đường di chuyển càng xa giá thuê đương nhiên sẽ càng cao. Quý vị và các bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ cho thuê xe 30 chỗ hà nội nên chủ động book chỗ sớm để có giá tốt hơn, đặc biệt trong các ngày cuối tuần hoặc nghỉ lễ. Nhớ lựa chọn các bên cho thuê uy tín. Đọc kỹ hợp đồng, kiểm tra xe và chạy thử khi thấy cần thiết…
Trên đây là phần tổng hợp một số thông tin khách hàng cần biết khi chọn nơi cho thuê xe 30 chỗ tại hà nội hiện nay. Để tham khảo giá và tiến hành đặt xe tại L’OPEN với giá tốt ngay từ hôm nay, quý vị vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

12/08/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *