Trang chủ Blog

Những lưu ý khi sử dụng máy bơm tăng áp giá rẻ


Máy bơm nước là một trong những thiết bị phổ biến trong sinh hoạt hàng ngày và cả trong các ngành công nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, để đảm bảo việc sử dụng nước đảm bảo, các sản phẩm máy bơm tăng áp giá rẻ hiện đang được sử dụng rất nhiều. 

Một số lưu ý khi sử dụng máy bơm tăng áp dân dụng 
•    Điều đầu tiên mà các bạn cần chú ý khi lựa chọn máy bơm tăng áp giá rẻ chính là lượng điện dùng cho máy bơm sẽ tỷ lệ thuận với lưu lượng nước, điều đó đồng nghĩa với việc nếu lưu lượng nước càng nhiều thì càng cần phải cung cấp nhiều điện năng hơn cho máy bơm. Chính vì thế, khi chọn mua máy bơm, các bạn nên chú ý đến những thông số của máy như là lưu lượng nước, cột áp cũng như vấn đề công suất. 
•    Không được phép để máy hoạt động trong tình trạng không có nước là điều mà bạn cần chú ý tiếp theo bở theo thống kê thì đây là lỗi mà rất nhiều người mắc phải trong quá trình sử dụng máy bơm các loại. Việc để máy hoạt động trong tình trạng không có nước sẽ làm nóng máy và có thể gây chập hoặc cháy máy bơm nếu không kịp thời ngừng lại. Ngoài ra, nếu như bạn sử dụng các đường ống nước máy trực tiếp thì bạn nên sử dụng phao chống cạn. 
•    Đối với những gia đình sử dụng bình năng lượng mặt trời, các bạn cần sử dụng máy bơm có sức chịu nóng tốt. Mức độ nhiệt chịu đựng cần thiết của các loại máy bơm thích hợp trong trường hợp này sẽ thường là 800 độ C. 

Các thương hiệu sản xuất máy bơm nổi tiếng 
•    Ebara: là một thương hiệu máy bơm uy tín đến từ Nhật Bản, các loại máy bơm nước công nghiệp và máy bơm nước sinh hoạt của hãng luôn được đánh giá cao bởi người tiêu dùng trên toàn thế giới. Với động cơ khỏe, độ bền cao và chế độ hoạt động mạnh mẽ, các bạn có thể yên tâm về việc sử dụng máy bơm này có thể đáp ứng lại các nhu cầu cho gia đình. 
•    Pedrollo: Pedrollo là thương hiệu chuyên sản xuất các loại máy bơm đến từ Italia. Hiện nay, những sản phẩm của hãng đã được nhập khẩu nguyên chiếc tại Việt Nam với những ưu điểm như chất lượng tốt, chế độ vận hành và các chất liệu cao cấp được sử dụng trong quá trình sản xuất cũng đảm bảo tăng thêm độ bền cho sản phẩm. Tuy nhiên, một hạn chế của các dòng máy bơm đến từ thương hiệu Pedrollo chính là dòng máy bơm này có mức giá khá cao so với khả năng chi trả của đa số các phân khúc đối tượng người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam. 
 

Xem thêm bài viết: http://www.guigamtamsu.com/news/detail/cau-tao-va-ung-dung-cua-may-bom-ly-tam-2903.html
04/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *