Trang chủ Blog

Máy sấy bát có cần thiết không?

Bát đũa sau khi rửa xong thì đều được các bà nội trợ thực hiện lau và phơi khô rồi mới cho lên giá đựng bát. Điều này mất khá nhiều thời gian của chị em phụ nữ, là một trong nhiều lý do khiến cho họ cảm thấy vô cùng mệt mỏi và ức chế với công việc nội trợ hàng ngày. Tuy nhiên, máy sấy chén bát xuất hiện đã xóa tan mọi sự mệt mỏi đó, đem đến cho mọi người sự thảnh thơi, thoải mái.

Máy sấy chén bát có những lợi ích gì?
•    Diệt khuẩn: như chúng ta đã biết, nếu chỉ rửa bát rồi lau bằng giấy thì sẽ không thể loại bỏ hết các vị khuẩn, đặc biệt và những ngày thời tiết ẩm thì vi khuẩn càng sinh sôi mạnh hơn. Điều này khiến cho nhiều người bị ốm, mệt mỏi. Do đó, sử dụng máy sấy bát chính là phương án giải quyết tối ưu nhất. Các thiết bị hiện đại sử dụng công nghệ tia UV và tia Ozone để khử trùng với nhiệt độ cao nên có thể diệt sạch đến 99,9% vi khuẩn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm cho gia đình, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ vì đây là đối tượng có sức đề kháng kém và dễ bị ảnh hưởng bởi vi khuẩn.
•    Tiết kiệm thời gian: khi rửa bát xong bạn chỉ cần úp bát và đúng vị trí của máy rồi nhấn nút để chọn chế độ sấy và máy sẽ tự động tắt khi bát đĩa đã khô. Trong thời gian ấy thì các chị em phụ nữ có thể tranh thủ làm đẹp hay thư giãn để giải tỏa những căng thẳng và mệt mỏi sau một ngày làm việc vất vả.
•    Không gian chứa đồ: máy sấy chén bát có khoang khá rộng và được chia thành nhiều tầng khác nhau để tiện cho việc sử dụng. Do vậy, nếu như quên hay không có thời gian đưa bát lên giá đựng thì có thể để tạm bát tại đây mà vẫn không ảnh hưởng đến không gian của bếp.

Cách bảo quản máy sấy chén bát
Để giúp cho máy sấy chén bát sử dụng được trong thời gian dài thì chúng ta cần phải có cách sử dụng và bảo quản phù hợp. Mỗi máy sấy thì đều có khối lượng chứa tối đa, nên chúng ta không được phép bỏ quá nhiều bát đĩa so với quy định vì nó sẽ khiến cho các kệ bên trong bị cong, gãy, biến dạng, đồng thời cũng khiến máy hoạt động hết công suất làm giảm tuổi thọ của máy. Khi sử dụng xong nên rút phích cắm để tránh điện bị rò rỉ gây nguy hiểm cho mọi người. Sau một khoảng thời gian nhất định thì nên vệ sinh cho máy sấy bát để chúng trở nên sạch sẽ và mới mẻ hơn.
 

Xem thêm: https://bepquangnam.vn/san-pham-bep-tu-65/bep-tu-faster
Xem thêm bài viết: http://www.doisongnguoinoitro.com/news/detail/bep-ga-namilux-co-uu-diem-gi-3026.html
18/01/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *