Trang chủ Blog

Lựa chọn ghế ngồi văn phòng

Bất kì một văn phòng nào thì nội thất cũng rất quan trọng và được quan tâm. Một trong những nội thất cần được chú ý nhất đó là ghế văn phòng. Bạn đã biết những loại ghế văn phòng nào đang được thịnh hành hiện nay? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây để cùng chúng tôi tìm hiểu về cách lựa chọn ghế ngồi văn phòng nhé!
Sự quan trọng của ghế văn phòng
Một ngày bạn dành ra ít nhất 8 giờ để làm việc tại văn phòng cơ quan, công ty hay doanh nghiệp. Ngoài những vật quan trọng như bàn làm việc hay máy tính hay thì ghế cũng rất quan trọng. Việc chọn mua một chiếc ghế văn phòng nghe có vẻ đơn giản nhưng thực ra nó lại ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tâm trạng của bạn khi làm việc. Vì vậy, bạn cần chọn lựa thật kĩ các loại ghế văn phòng trước khi quyết định mua chúng.
Lựa chọn ghế ngồi văn phòng phù hợp
Tính năng ghế
Đối với những người làm việc văn phòng thì ghế xoay là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Một bộ bàn ghế văn phòng thích hợp thì sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu trong cả ngày dài làm việc. Bạn có thể chọn những loại ghế có đệm lưng êm như đệm da hoặc đệm lưng thông thoáng như đệm lưới. Tùy vào điều kiện làm việc, vóc dáng, dáng ngồi cũng như sở thích mà bạn có thể chọn những loại ghế khác nhau như: ghế lưng cao hay ghế lưng trung... Ngoài ra, bạn cũng nên chọn những chiếc ghế có bánh xe linh hoạt để giúp bạn rời khỏi chỗ dễ dàng mà không cần rời khỏi ghế.
Màu sắc và kiểu dáng ghế
Màu sắc và kiểu dáng cũng là một tiêu chí quan trọng giúp bạn chọn ra một chiếc ghế ngồi văn phòng ưng ý. Ghế không phải là sản phẩm mà bạn có thể thay đổi thường xuyên nên bạn hãy chọn những chiếc ghế có màu sắc nhã nhặn hoặc tươi trẻ, phù hợp với màu sắc của không gian làm việc hay ý thích của bạn thân. Còn đối với kiểu dáng, những chiếc ghế văn phòng hiện nay có vô số các mẫu ghế cho bạn dễ dàng chọn lựa hơn. Thông thường, chúng thường được thiết kế đơn giản và bền chắc hoặc có những cách điệu khác biệt hơn để tạo điểm nhấn cho chiếc ghế.
Các kiểu ghế văn phòng thông dụng
Một số kiểu ghế văn phòng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng hiện nay đó là: ghế xoay, ghế lưới, ghế lưng cao, ghế lưng trung, ghế chân quỳ, ghế da, ghế nỉ, ghế chun, ghế gấp, ghế ngủ văn phòng... Tùy vào sở thích và nhu cầu cũng như khả năng tài chính mà bạn có thể chọn mua những sản phẩm ghế khác nhau, sao cho phù hợp và ứng ý nhất nhé!
 
26/03/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *