Trang chủ Blog

HÃY SỐNG BẰNG ƯỚC MƠ TUỔI TRẺ

?HÃY SỐNG BẰNG ƯỚC MƠ TUỔI TRẺ!
?Ngày ấy....«chị chẳng biết TCA là gì cả nhưng em ở đâu thì chị ở đó, em đi đâu chị đi theo đó»....vì tôi yêu em, tôi hoàn toàn tin tưởng ở em!
?Không nghĩ chỉ ra đi khỏi nơi cũ và bắt tay vào nơi mới thôi mà cũng phải vượt qua bao nhiêu rào cản và lời hăm dọa ...đến thế! Nhưng trên hết là tình yêu, ý chí, nghị lực và khát khao đươc đem giá trị bhnt về đúng nghĩa, đúng vị trí của nó đến cho người dân Việt Nam. Hướng đến 100% người dân Việt Nam (Vĩnh Phúc) được sở hữu BHNT.
?Sau buổi gặp thầy Cường tại Cà phê H6 là những kế hoạch, những trăn trở, những nghĩ suy bắt đầu từ đâu, làm thế nào....Và cứ thế chúng ta đi.....vấp, ngã, sai...rồi làm lại, lăn để tròn. Vì nếu không đi chúng ta không có gì nếu đi nhất định kết quả ít nhất là 50/50...
?Lúc đầu lang thang hết quán trà đá vỉa hè này đến quán trà đá vỉa hè khác bất kể trời mưa hay nắng, bất kể giữa trưa hay đêm đã lên đèn,....Để tìm thủ lĩnh... Và rồi giống như Đường Tăng trên đường đi lấy kinh gặp thêm đồ đệ - những người bạn đồng hành cùng chung chí hướng, chung niềm tin, chung hy vọng vào một ngày góp phần làm đổi thay một phần thế giới.
?Ấy vậy mà....Sau 2 tháng đã có văn phòng tạm, tháng thứ 3 đã có văn phòng mobile và tới đây là văn phòng chính thức...Em chính là «một hiện tượng lạ - là làn gió và nguồn cảm hứng mới đầy năng lượng cho các thành viên trẻ đang làm việc tại TCA»...(GĐĐH Lê Đức Chinh). Vui lắm, hạnh phúc lắm người con Vĩnh Phúc, tự hào lắm lãnh đạo TCA Vĩnh Phúc, niềm tin của Vĩnh Phúc, tình yêu của Vĩnh Phúc.
?Cảm ơn em đã ước mơ, đã dám khai phá và dẫn lối thành công. Thật tuyệt vời và thật xứng đáng bởi với em « Thành công không phải chỉ là thứ bạn có thể theo đuổi mà thành công là một điều mà bạn hấp dẫn bởi chính con người mình».
??Chúc mừng em - Tân GĐKD Phạm Hồng Hạnh.
#TCA_Chodilaconmai
#TCA_Vinh_Phuc luôn chào đón các bạn có ước mơ và sống bằng khát vọng tuổi trẻ, muốn chinh phục thành công và hiện thực hóa ước mơ cuộc đời mình.????????
13/01/2020
2 bình luận:
Mai Ngocmai
13-01-2020, 02:30:06
Cô gái nhỏ nhắn nhưng nghị lực phi thường??? yêu em ý,lãnh đạo của nhà mình!!
Hà Vũ
13-01-2020, 02:30:06
Yêu em ý, yêu em nữa và yêu các lãnh đạo của chúng ta

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *