Trang chủ Blog

Đôi khi công việc cứ cuốn ta đi nên nhiều lúc phải xuôi ngược ngoài đường cũng có nhiều cái hay cả n

?Đôi khi công việc cứ cuốn ta đi nên nhiều lúc phải xuôi ngược ngoài đường cũng có nhiều cái hay cả nhà ạ. ?Cả nhà để ý mà xem cứ đến dịp lễ nào là các cửa hàng sẽ trang trí theo dịp lễ đó. ? Như mấy hôm nay nè, Nhung đi đâu cũng thấy đường phố một màu vàng tươi xinh của Kinh Đô là biết Tết Trung Thu sắp đến rồi á ^_^. ?Không biết các bé cả nhà thì sao chứ Long Phụng nhà mình mỗi dịp như này là phải ăn bánh trung thu của Kinh Đô thì mới chịu. Hihi, vậy mới thấy không chỉ người lớn mà tụi nhỏ cũng sành ăn quá trời hén:D.
?Năm nay Long lớn nên mẹ Nhung cho ảnh đi theo để tự lựa món ảnh thích. ?Đến nơi Long cứ ô a thích thú vì những hình vẽ trang trí của gian hàng và có nhiều loại bánh của Kinh Đô được trưng bày để ảnh chọn lựa. ?Ngoài việc gian hàng trang trí bắt mắt thì mẹ Nhung cũng ấn tượng với sự thân thiện và nhiệt tình của mấy bạn nhân viên nữa. ?Chẹp, anh Long ảnh nhoi, hỏi đủ loại bánh nhưng các bạn nhân viên vẫn rất vui vẻ đáp ứng, tư vấn tận tình luôn?.
?Ảnh thích nhất bánh Trung Thu Oreo mới ra mắt của Kinh Đô nè, còn mẹ Nhung thì ưng lắm khi có bánh mà không sử dụng đường tinh luyện chẳng lo béo nữa. ? Bánh Kinh Đô ngon luôn đảm bảo chất lượng, mẫu mã đẹp mắt, nhân viên lại dễ thương nên ngại gì mà không mua một hộp cho gia đình và biếu tặng người thân để thưởng thức trong mùa Trung Thu này đúng không cả nhà??
15/02/2020
2 bình luận:
Tien Huynh
15-02-2020, 02:18:17
Chội ôi thèm quá
Hồng Nhung
15-02-2020, 02:18:17
nhìn gian hàng mà mê luôn chị Tiên hén, chị đã mua bánh trung thu chưa ạ?

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *