Trang chủ Blog

Câu chuyện 2h sáng Cô ấy vẫn đang miệt mài vẽ những bức tranh lên tường của shop mình người hoạ sĩ c

Câu chuyện 2h sáng
Cô ấy vẫn đang miệt mài vẽ những bức tranh lên tường của shop mình, người hoạ sĩ "có tuổi chưa có tên" này đang làm hết niềm đam mê cháy bỏng cho sự nghiệp kinh doanh đầu tiên bằng shop phân phối mỹ phẩm chính hãng mang thương hiệu MIDO Cosmetic.
Cô ấy luôn nhớ lời dặn của mình "em cứ làm hết đam mê, hết nhiệt huyết thì trời sẽ không phụ lòng người đâu", bởi vậy nên đôi lúc nhớ lại các bạn đi khởi nghiệp mới va vấp một chút, khó khăn một chút đã than trời trách đất, đã vội từ bỏ sự nghiệp ước mơ, rồi tìm đến mình hỏi những câu "tại sao tại sao" trong khi bạn thân thì chưa bao giờ "cháy" cả. Cuộc đời này cái gì cũng có cái GIÁ của nó, nếu muốn CÓ ĐƯỢC mà không sẵn sàng ĐÁNH ĐỔI thì chỉ có cách đem gối mền ra ngủ rồi mơ đi là xong.
Giờ nghỉ tay nhắm mắt một chút rồi sáng mai lại dậy sớm lo công việc, chạy đôn chạy đáo cho kịp ngày khai trương.
Sẵn đây giới thiệu thêm ý tưởng của cô chủ shop dành cho các khách hàng, ở shop sẽ trưng bày GÓC KIẾN THỨC liên tục cập nhật các cẩm nang hay về làm đẹp, về kinh doanh bán hàng để đó, photo đóng tập đàng hoàng, khách tới mua hàng có thể mang về để trao dồi thêm kiến thức bất kỳ lúc nào tuỳ thích. Đây cũng là châm ngôn của cô chủ shop "LÀM PHỤ NỮ KHÔNG NHỮNG ĐẸP CÒN PHẢI THÔNG MINH"
12/01/2020
2 bình luận:
Tuấn Trần Anh Minh
12-01-2020, 02:27:34
Vào địa ngục cũng ko sợ khi có người đi chung.chúc mừng nhé
Sen Đặng
12-01-2020, 02:27:34
Chúc mừng hai em

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *