Trang chủ Blog

Bọc ghế văn phòng và những điều cần biết

Nhiều người không còn xa lạ với việc bọc ghế tại văn phòng, một trong những dịch vụ mới được ưa dùng hiện nay. Để khắc phục ghế văn phòng qua một thời gian sử dụng bị bong tróc, những dịch vụ liên quan đến bọc ghế sofa và bọc ghế văn phòng đã ra đời để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người. Hãy cùng tìm hiều loại hình dịch vụ này như thế nào?
 
Thế nào là bọc ghế?
Bọc ghế bao gồm việc bọc các loại ghế như ghế sofa bằng vải hay bằng da, ghế văn phòng, ghế bàn ăn là việc lột bỏ lớp ghế cũ đã bị hỏng và bong tróc để thay vào đó một lớp ghế mới khác. Điều này hiển nhiên sẽ đem lại sự mới mẻ trở lại cho chiếc ghế và còn giúp đồng bộ màu sắc tại văn phòng. Đặc tính của văn phòng làm việc thường sử dụng điều hòa thường xuyên khiến cho lớp ngoài của ghế lâu ngày bị khô cứng lại và dễ dàng nứt hỏng và bong tróc. Hơn nữa, loại ghế bằng vải sau một thời gian cọ sát do người ngồi cũng dễ bị vết bẩn bám đen,làm mất thẩm mỹ của ghế. Chính vì thế, dịch vụ bọc ghế ra đời nhằm khắc phục các tình trạng trên cho hầu hết các văn phòng.
Ghế văn phòng cũng có nhiều loại ghế như ghế giám đốc là loại ghế lớn, xoay chuyển đa năng dễ dàng thường bằng vải, ghế nhân viên là loại ghế cứng hơn và bé hơn, ghế trưởng phòng và ghế tiếp khách cũng đa dạng và phong phú không kém. Dịch vụ bọc ghế thường được thực hiện bởi các công ty thương mại và dịch vụ với những đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên môn nhất định cùng với vật chất kỹ thuật, đồ dùng chuyên nghiệp hiện đại. Đi cùng với đó, lớp ghế mới được thay thế cũng được do chính các công ty này cung cấp tùy vào màu sắc, chất liệu mà văn phòng mong muốn lựa chọn.
 
Các lưu ý khi sử dụng dịch vụ này
Để khắc phục tình trạng lớp ghế bị bong tróc và đem lại vẻ đẹp lới cho ghế cũng như toàn bộ văn phòng, người đứng lên thuê đội ngũ nhân viên tại các công ty phải chú ý một số điều sau. Hiểu rõ chức năng, tình trạng và loại ghế đang dùng trong văn phòng để dễ dàng trao đổi, truyền đạt mong muốn với công ty thực hiện dịch vụ. Chọn loại vải ghế và màu sắc phù hợp với nhu cầu sử dụng và ý kiến chung của mọi người trong văn phòng.
Chất liệu vải phải tốt và không dễ dàng bị rách hay bong tróc để lớp ghế sau khi thay mới phải đẹp và sắc nét. Công nghệ bọc ghế cũng đảm bảo các khâu và chắc chắn. Nên có sự tham khảo giá thành giữa các công ty có dịch vụ này để có thể bọc ghế văn phòng tốt mà còn hợp lý về giá cả. Qua những thông tin trên đây, mong rằng bạn đọc sẽ có thêm kinh nghiệm để khắc phục các tình trạng về lớp ghế cho văn phòng của bạn.
19/03/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *